Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn cho gay

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1674

Danh mục: Đồ chơi Hậu Môn

450.000₫ 763.000₫Khuyến mãi: -41%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tính năng: Giải tỏa sinh lý địa chỉ , xả stress hiệu quả theo yêu cầu , giúp tinh thần sảng khoái.

Thể loại: Đồ chơi cho gay

Kích thước đường kính: 2,5cm

Kích thước chiều dài sử dụng: 20cm

Chất liệu: Thủy tinh trong suốt nội địa , an toàn cho da.

Chống nước: 100% không thấm nước.

Hãng sản xuất: OEM

Xuất xứ: Hồng Kong

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y

Bạn đang tại nhà mong muốn tìm kiếm một sản phẩm giúp kích thích hậu môn đem tới cho bản thân nhanh nhất và bạn tình có sử dụng những trải nghiệm mới lạ khi quan hệ tình dục tại nhà . Tuy nhiên trên thị trường có nhận hàng rất nhiều mẫu mã dụng cụ kích thích hậu môn khác nhau tại nhà . Khiến cho bạn phân vân không biết lựa chọn nào là phù hợp nhất mới nhất với nội địa những nhu cầu thanh lý của bạn.

Vậy hôm nay xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm kích thích hậu môn cực kỳ báo giá đặc biệt làm từ chất liệu thủy tinh đem đến cho mua hàng những người sử dụng hàng nhái những trải nghiệm cực kỳ sung sướng mới lạ bảo hành . Đó chính là Thanh Thủy Tinh Kích Thích Hậu Môn Dạng Trơn DC78Y.

 Review Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn cho gay tốt nhất
Chất liệu thủy tinh nội địa của Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y trong suốt đẹp mắt lôi cuốn hơn khi sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y

Tính năng: Giải tỏa sinh lý Thái Lan , xả stress hiệu quả bảng giá , giúp tinh thần sảng khoái.

Thể loại: Đồ chơi cho gay

Chất liệu: Thủy tinh trong suốt đại lý , an toàn cho da.

Đường kính: 2,5cm.

Chiều dài sử dụng: 20cm.

Chống nước: 100% không thấm nước.

Hãng sản xuất: OEM.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Review Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn cho gay tốt nhất
Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y cho gay có đường kính là 2,5cm lớn và chiều dài sử dụng là 20cm.

Mô tả về cấu tạo theo yêu cầu và công dụng kiểm tra của thanh kích thích hậu môn cho gay DC78Y

Thanh Thủy Tinh Kích Thích Hậu Môn Dạng Trơn DC78Y là một sản phẩm ở đâu chợ có thể nói bạn khó xách tay có thể tìm thấy trên thị trường về voucher các loại dụng cụ kích thích hậu môn nước ngoài . Được làm từ chất liệu thủy tinh nguyên khối cứng cáp mạnh mẽ đem tới cho nhanh nhất những người sử dụng nước ngoài những trải nghiệm độc đáo trong tham khảo các hoạt động tình dục.

cung cấp Đặc biệt màu sắc thông minh của sản phẩm nhập hàng cũng chính là một trong có nên mua những điểm cộng lớn kiểm tra . Thiết kế thủy tinh trong suốt đan xen quà tặng những đường vân đỏ uốn lượn bên ngoài đem tới cho sản phẩm một vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao.

Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y hỗ trợ được thiết kế tương tự như cây kẹo noel màu trắng trong sọc đỏ vô cùng bắt mắt nhập hàng . Vì thế nên sextoy này tại nhà sẽ cực kì phù hợp shop với siêu thị những cặp đôi đồng tính nam có hàng nhái những sở thích gần nhất đặc biệt trong tình dục.

Thanh kích thích này khi đưa vào bên trong hậu môn facebook với chiều dài lên tới 20cm hàng Hiệu sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm theo yêu cầu được điểm nhạy cảm nhất to để kích thích liên tục có nên chọn . Đem tới cho bạn tình tốt nhất những khoái cảm sung sướng hướng dẫn và thỏa mãn kho hàng được ham muốn cao nhất trong chuyện phòng the.

kiểm tra Ngoài ra sextoy này lắp đặt cũng cực kỳ phù hợp cho showroom những đối tượng sử dụng mới nhất mong muốn một sản phẩm có hình dáng không shop quá đặc trưng về tình dục cửa hàng . Điều này mini sẽ giúp cho người sử dụng tránh nổi tiếng được sự ngại ngùng khi người nhà cửa hàng , bạn bè tới thăm ở đâu tốt và vô tình nhìn thấy món đồ chơi này lắp đặt . Họ chỉ nghĩ đây là một vật trang trí thông thường đấu giá và hoàn toàn không thể nào hình dung chiết khấu được đây là dụng cụ tình dục miễn phí đặc biệt dùng tự động để kích thích hậu môn nhạy cảm.

Thanh thủy tinh này còn cực kỳ phù hợp hàng Hiệu với to những người lần đầu tiên sử dụng sextoy kích thích hậu môn tham khảo . Với độ dài ở đâu cũng như đường kính không địa chỉ quá to thế giới của dụng cụ giúp bạn dễ dàng đưa sâu vào bên trong lỗ nhị.

Đây là dụng cụ dùng bình luận để kích thích hậu môn to nhưng Pháp các bạn nữ nhận hàng mong muốn sử dụng một món đồ chơi có hình dáng đẹp siêu thị và tiện lợi đấu giá để thủ dâm nơi nào thì lấy hàng cũng đặt hàng có thể sử dụng an toàn để kích thích âm đạo thay thế cho đặt mua các loại dương vật giả.

 Review Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn cho gay tốt nhất
Thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y có thiết kế đẹp mắt dành cho ở đâu các bạn đồng tính nam kích thích điểm G bên trong hậu môn sản xuất để tạo ra khoái cảm cho nhau.

Video Review sản phẩm Thanh Thủy Tinh Kích Thích Hậu Môn Dạng Trơn DC78Y.

 

Hướng dẫn sử dụng thanh thủy tinh kích thích hậu môn DC78Y

Có hai cách sử dụng thanh kích thích hậu môn kích thích hậu môn cho gay này đắt nhất . Đầu tiên đó chính là bạn sử dụng chiều dài thông minh của nó thảo luận để đưa sâu vào bên trong hậu môn tìm kiếm Lazada những vị trí nhạy cảm Hàn Quốc . Nhằm mang tới cho bạn cảm giác sung sướng nhất bảo hành để kích thích tiki và đạt giá sỉ được đỉnh cao trào nhất trong hàng giả các hoạt động tình dục.

danh sách Ngoài ra đối mới nhất với giá sỉ các bạn có ham muốn khổ dâm bạo dâm Thái Lan thì giá bán lẻ các bạn khuyến mãi có thể sử dụng đầu cong kho hàng để đưa vào bên trong hậu môn chợ hoặc âm đạo hướng dẫn của nữ nhận xét . Việc này giảm giá sẽ đem tới cho họ một sự tác động kích thích mạnh mẽ vào rẻ nhất những vị trí nhạy cảm giá rẻ được ma sát tốt nhất và kích thích đặt mua . Vì vậy bạn thống kê và người yêu bình luận sẽ có phụ kiện những trải nghiệm độc đáo hàng Hiệu , mới lạ trong mỗi cuộc yêu.

Trong thống kê quá trình sử dụng bạn nên kết hợp cùng gel bôi trơn lớn bao cao su Hàn Quốc để có miễn phí được cảm giác tuyệt vời nhất.

Lưu ý:

Vệ sinh thanh thủy tinh kích thích hậu môn bằng cồn loãng ở đâu hoặc xà phòng diệt khuẩn trước shop và sau khi sử dụng xong.

Không nên bảo quản thanh thủy tinh ở nơi nhiệt độ Pháp quá cao ăn trộm , chỉ dưới 30 độ C là tốt nhất.

Cất ở miễn phí những nơi sạch đổi trả sẽ tiết kiệm , ít bụi kho hàng , tránh tiếp xúc anh nắng mặt trời nơi nào và xa khỏi tầm tay trẻ em.

Mua thanh thủy tinh kích thích hậu môn dạng trơn DC78Y cho gay ở đâu?

Sau khi bạn hàng Hiệu đã hiểu giá rẻ được rõ hoàn toàn online những lợi ích thống kê cũng như tác dụng chính hãng của Thanh Thủy Tinh Kích Thích Hậu Môn Dạng Trơn DC78Y này mang lại miễn phí . rẻ nhất Nếu còn phân vân về nơi mua sắm không biết ở đâu cung cấp mặt hàng nhạy cảm này.

Các bạn hãy nhanh chân đến ngay hệ thống Úc các cửa hàng thuộc hệ thống shop đồ chơi người lớn hàng đầu Việt Nam SHOPKISS ở đâu để mua sắm cửa hàng . Đồng thời bạn hướng dẫn cũng hướng dẫn có thể đặt hàng online qua trang web showroom cũng như Zalo nước ngoài để facebook được nhận Pháp được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Zalo – Viber: 0938411000  đã qua sử dụng nếu có thắc mắc thống kê các bạn tốt nhất có thể liên hệ lấy hàng để hướng dẫn được tư vấn.

Hàng giá bán được giao kín đáo bảng giá và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo